A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

முக்கணி பாயசம்

முக்கணி பாயசம்

தேவையான பொருட்கள்:

மாம்பழம் - ½ எண்
ஜாக் பழம் - 3
வாழை - 1 இல்லை (பெரியது)
பால் - ½ லிட்டர் (முழு கொழுப்பு பால்)
ரா அரிசி - 2 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய் தூள் - ¼ தேக்கரண்டி
சர்க்கரை - 3 டீஸ்பூன்
நெய் / தெளித்த வெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
முந்திரி பருப்புகள் - 10 நா
திராட்சையும் - 5


தயாரிப்பு:

பீல் மற்றும் மாம்பழம் மற்றும் வாழைப்பழத்தின் பாதி அளவு, பன்றி இறைச்சி பழத்தை வெட்டுவதுடன், இவை அனைத்தையும் ஒரு டீஸ்பூன் பால் சேர்த்து நன்றாக அரைக்கவும்.
நுரையீரல் மாம்பழங்கள், வாழை மற்றும் ஜாக் பழம் (நீளமாக) வெட்டி அதை ஒதுக்கி வைக்கவும்.
அரிசி ஒரு கரடுமுரடான பொடிக்கு அரைத்து, அதை ஒதுக்கி வைக்கவும்.
பாலை கொதிக்க வைத்து பாலை கொதிக்க வைத்து, ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்.
பாலுடன் அரிசி அரிசி சேர்த்து, கொதிக்க விடவும்.
அரிசி முழுவதும் கொதிக்கும் வரையில் குறைந்த சுழலில் குக்கர் மற்றும் பால் பாதியாக குறைகிறது.
இதற்கிடையில் ஒரு சிறிய கடாயில் நெய் / தெளித்த வெண்ணெய் ஒரு தேக்கரண்டி வெப்பம், அவர்கள் தங்க பழுப்பு நிறத்தை மாற்றும் வரை முந்திரி மற்றும் திராட்சைகள் வறுக்கவும்.
ஒரு கிண்ணத்தில் அதை அகற்றவும்.
அதே கொடைக்கு எஞ்சிய நெய் / விளக்கமான வெண்ணரை ஊற்றவும், இறுதியாக வெட்டப்பட்ட பழங்களை (வாழை, பலா பழம் மற்றும் மாம்பழங்கள்) வறுத்தெடுக்க வேண்டும்.
அரிசி வேகவைத்த பின் சர்க்கரை சேர்த்து, வறுத்த முந்திரி பருப்பு, நெய், வெண்ணெய், வெண்ணெய் சேர்த்து வதக்கவும், 2 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
சுடர் திரும்ப, வறுத்த பழங்கள் சேர்க்க, ஒரு அசை.
ஒரு கிண்ணத்திற்கு மாற்றவும்.



Contact Details

India (chennai)
India (Madurai)
  • maduraipages@yahoo.com
  • 98658 74348
  • 52 A, Crystal Building,
    3rd Floor, H.A.K Road,
    Chinna Chokkikulam,
    Madurai - 625002
Switzerland
Canada